Kiến Thức Forex

CÁCH CÔNG NGHỆ GIÚP BẢO VỆ NGƯỜI GIAO DỊCH

Những thay đổi trong công nghệ trực tuyến không chỉ ảnh hưởng đến khả năng giao dịch của bạn – chúng còn có tác động đến cách ngành ngoại hối được quản lý. Các cơ quan quản lý phải liên tục thích ứng và điều chỉnh các quy định giao dịch và đặt ra cách thức hoạt động của công ty và các sản phẩm mà họ có thể cung cấp cho bạn.

Điều này được thực hiện với mục tiêu bảo vệ bạn – những nhà giao dịch tại INFINOX.

Vì vậy, những đặc điểm chính cần chú ý khi bạn tham gia thị trường với một sàn giao dịch ngoại hối là gì?

Mawji nói: “Hãy tìm một đối tác tuân thủ các quy định và lấy khách hàng làm trung tâm. Họ tập trung vào các khía cạnh như định giá và đảm bảo rằng các công nghệ giao dịch họ cung cấp là tốt nhất trên thị trường. Và INFINOX luôn lấy đó là tiêu chí để hoạt động”

Xem xét mức độ đáng tin cậy của nền tảng giao của một công ty cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối là tối quan trọng, vì bạn không muốn nhận được những thông như máy chủ đã gặp sự cố trong khi bạn đang thực hiện một giao dịch quan trọng. Điều này cũng liên quan đến tốc độ xử lý của các nền tảng giao dịch, bởi vì thời gian là điều cốt yếu khi nói đến giao dịch trực tuyến.

Mặc dù kiến ​​thức và sức mạnh giao dịch thực sự đến từ kinh nghiệm, nhưng điều quan trọng là không ngừng học hỏi. Đọc về các phương pháp giao dịch tốt nhất, chú ý đến xu hướng thị trường và những rủi ro liên quan là một khởi đầu tốt. Có rất nhiều hướng dẫn, ứng dụng, trang web và video có sẵn trực tuyến, nhưng hãy nhớ rằng thông tin nhanh có thể không phải là kiến ​​thức có giá trị.

Đảm bảo rằng đối tác giao dịch của bạn nắm bắt được nhịp điệu – và thậm chí còn tốt hơn nếu họ có thể hỗ trợ thêm cho bạn trong suốt hành trình giao dịch của bạn. “Các kênh nghiên cứu, sách hướng dẫn, học viện và công cụ giao dịch điện tử của chúng tôi giúp bạn xác định cơ hội giao dịch tiếp theo. Và nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, ”Mawji nói.

Khi nói đến việc tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy, nơi tốt nhất để bắt đầu là với Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB), người giữ sổ đăng ký cập nhật tất cả các công ty và hoạt động kinh doanh của họ. Tiến hành nghiên cứu về công ty thương mại và các quy định mà họ tuân theo sẽ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của bạn.

Mawji nói: “Hãy nhớ rằng, nếu điều đó quá tốt để trở thành sự thật, thì điều đó thường xảy ra. “Trong thế giới giao dịch, điều này có nghĩa là bạn nên cảnh giác nếu mở tài khoản quá dễ, ký gửi quá dễ, giao dịch quá dễ và đặc biệt là nếu bạn nghe thấy những lời hứa rằng kiếm được số tiền lớn là điều dễ dàng. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nhà môi giới đã áp dụng các quy định và quy trình hạn chế ”.

Mặc dù không thể đánh giá thấp tác động của công nghệ, nhưng cần nhớ rằng trung tâm của ngành giao dịch nằm ở khách hàng và cách bạn sử dụng các công cụ kỹ thuật số có ảnh hưởng sâu sắc đến việc công nghệ nào được phát triển ngay từ đầu và cách nó phát triển. Mawji nói: “Chính vì lý do này mà chúng tôi nói rằng ngay cả trong thế giới kỹ thuật số, giá trị con người vẫn là chìa khóa thành công, đặc biệt là tại INFINOX.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button