Kiến Thức Forex

3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG MÀ CÁC CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN CỦA INFINOX GIÚP BẠN BẮT ĐẦU GIAO DỊCH

Giám đốc điều hành INFINOX, Jay Mawji, đã nhấn mạnh cách mà công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn giao dịch và những gì bạn nên tìm kiếm ở sàn ngoại hối như sau:

‘Khả năng tiếp cận, trách nhiệm giải trình và khả năng chi trả . Đây là 3 chìa khóa để hiểu cách ngành giao dịch tài chính đã mở ra như thế nào để cho phép khách hàng của INFINOX gặt hái những thành quả, đi kèm với đó là giao dịch có trách nhiệm và hợp pháp.’

1.Khả năng tiếp cận

Với điều kiện có đủ kết nối internet, một cá nhân có thể giao dịch từ bất kỳ vị trí nào mà bạn có thể tưởng tượng được với INFINOX. Điều này có nghĩa là giao dịch không chỉ có sẵn cho các nhà môi giới trên sàn giao dịch mà chính bạn hoặc bất cứ ai cũng đều có thể tham gia.

“Tôi đã mở tài khoản demo đầu tiên của mình khi tôi 23 tuổi, trong một phòng khách sạn trên đường trở về sau một kỳ nghỉ (do chuyến bay bị hủy). Đó là thời điểm vào năm 2005 – và bây giờ nó thậm chí còn dễ tiếp cận hơn, ”Mawji nói. “Sự gia tăng của các ứng dụng cho phép giao dịch trên thiết bị di động dễ dàng hơn, do đó bạn có thể mua và giao dịch ngoại hối ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào nhờ sự thuận tiện của thiết bị di động của mình.”

2.Trách nhiệm giải trình


Công nghệ cũng cho phép bạn truy cập vào vô số công cụ giao dịch và đọc tin tức và thông tin mới nhất của ngành, vì vậy bạn có thể khiến nhà môi giới của mình chịu trách nhiệm về giá cả, cách thức thực hiện và chất lượng dịch vụ của họ. Điều này tạo ra một môi trường tin cậy hơn, nơi bạn có đủ thoải mái và tin tưởng để tham gia, giao dịch và kiếm lời. Tại INFINOX có đầy đủ điều kiện đó để bạn an tâm giao dịch.

3.Khả năng chi trả


Bạn không còn cần phải chi hàng ngàn đô la mới có thể giao dịch hoặc phải quen biết ai đó trong ngành để làm người đảm bảo cho bạn. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần để bắt đầu giao dịch là mức đầu tư khoảng 50 đô la và mạng truy cập internet ổn định.
Mawji nói: “Bạn có thể mở tài khoản giao dịch của riêng mình với số tiền dưới 100 đô la” với INFINOX.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button